- CHÍNH XÁC, TIN CẬY, HIỆU QUẢ, VÀ CẢI TIẾN LIÊN TỤC -

An toàn giao thông đường bộ: hàng loạt các tiêu chuẩn cho chức năng điện tử trên xe vừa được cập nhật

Những năm gần đây, các hãng xe hơi đặc biệt chú trọng việc nghiên cứu, tích hợp công nghệ hiện đại, các tiện ích tốt nhất cho người sử dụng, thì điều đáng quan tâm ở đây là các tính năng điện tử mới này có thực sự an toàn hay không.

08/03/2019  |  Xem chi tiết

Diesel sinh học, loại nhiên liệu “thân thiện với môi trường”

Hội Thử nghiệm và Vật liệu Mỹ (ASTM Quốc tế) đã cho phát triển một chương trình thử nghiệm thành thạo mới cho hỗn hợp diesel sinh học. Các chương trình thử nghiệm thành thạo cho phép các phòng thí nghiệm so sánh hiệu suất giữa các phòng thí nghiệm diesel sinh học nhằm đảm bảo các đơn vị tham gia cải thiện hiệu suất của họ.

08/03/2019  |  Xem chi tiết

Bình Dương đăng cai tổ chức sự kiện quốc tế Horasis 2018

Sau thành công của Hội nghị thượng đỉnh Hiệp hội các đô thị khoa học thế giới (WTA) 2018, Bình Dương lại được chọn là địa phương tổ chức Diễn đàn Hợp tác kinh tế Châu Á (Horasis) 2018. Có nhiều lý do để Bình Dương được chọn để tổ chức sự kiện Horasis 2018.

23/11/2018  |  Xem chi tiết

Cách mạng 4.0 thay đổi căn bản chúng ta

Nhà sáng lập và Chủ tịch điều hành Diễn đàn Kinh tế Thế giới Klaus Schwab khẳng định, cách mạng công nghiệp lần thứ tư không chỉ ảnh hưởng tới cách sống của con người mà còn định nghĩa lại chúng ta là ai.

26/10/2018  |  Xem chi tiết

Việt Nam - Áo cam kết mở rộng hợp tác về khoa học và nghiên cứu

Bản ghi nhớ hợp tác về khoa học và nghiên cứu giữa Bộ KH&CN Việt Nam và Bộ Giáo dục, Khoa học và Nghiên cứu của Liên bang Áo nhằm cam kết mở rộng hợp tác về KH&CN trong các lĩnh vực hai Bên quan tâm, ngoài các lĩnh vực đã hợp tác thời gian qua như an ninh mạng, nông nghiệp và y tế.

19/10/2018  |  Xem chi tiết

Việt Nam - Phần Lan đẩy mạnh hợp tác khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo

Việc ký kết Bản ghi nhớ hợp tác giữa Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN) Việt Nam và Bộ Kinh tế và Việc làm Phần Lan là kết quả nỗ lực chung của cả hai Bên trong việc mở ra một chương mới trong quan hệ hợp tác giữa hai Nước trong lĩnh vực khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo, tận dụng thế mạnh và tiềm năng của Việt Nam và Phần Lan để cùng mang lại lợi ích cho các tổ chức KH&CN, doanh nghiệp và người dân hai Nước.

19/10/2018  |  Xem chi tiết

Hoa Kỳ tiếp tục đẩy mạnh hợp tác với Việt Nam về KH&CN

Việt Nam và Hoa Kỳ sẽ tiếp tục đẩy mạnh hợp tác KH&CN trong các lĩnh vực Y tế và Sức khỏe, Công nghệ sinh học trong nông nghiệp, Khoa học bảo tồn, Đổi mới sáng tạo và Khởi nghiệp doanh thương. Đây là nội dung đã được thống nhất tại Khóa họp lần thứ 10 của Ủy ban hỗn hợp về hợp tác KH&CN Việt Nam và Hoa Kỳ (JCM10) diễn ra từ ngày 15-17/10/2018 tại Washington DC.

19/10/2018  |  Xem chi tiết

Miếng dán điện tử thúc đẩy phát triển Internet kết nối vạn vật

Hàng tỷ đồ vật khác nhau từ điện thoại thông minh và đồng hồ đến các tòa nhà, linh kiện máy móc và thiết bị y tế đã trở thành cảm biến không dây trong môi trường của chúng, mở rộng mạng lưới Internet kết nối vạn vật.

02/08/2018  |  Xem chi tiết

Viện Đo lường Việt Nam tham dự GA-APMP lần thứ 29 tại Đài Loan

Hội nghị toàn thể và các cuộc họp liên quan lần thứ 29 của Chương trình Đo lường Châu Á Thái Bình Dương đã được tiến hành tại thành phố Đài Bắc (Taipei) - Đài Loan trong thời gian từ ngày 24 – 29/11/2013.

27/12/2013  |  Xem chi tiết

Khả năng đo và hiệu chuẩn của phòng Đo lường Nhiệt được chấp thuận trên phạm vi toàn cầu

Sau khi được tổ chức Đo lường khu vực Châu Á Thái Bình Dương (APMP) đánh giá, kết quả đánh giá được gửi đi xem xét ở tất cả các tổ chức đo lường khu vực như: Châu Âu (EURAMET), Châu Mỹ (SIM), Châu Phi (AFRIMET)...

24/12/2013  |  Xem chi tiết
Năng lực hoạt động
  • Kiểm định - Hiệu chuẩn phương tiện đo
  • Thử nghiệm các sản phẩm điện - điện tử gia dụng
  • Kinh doanh phương tiện đo
  • Thử nghiệm thép và vật liệu xây dựng
  • Tư vấn (Chứng chỉ ISO, áp dụng 5S, mã số, mã vạch...)
  • Đào tạo và thực hiện các dịch vụ khác về lĩnh vực tiêu chuẩn, đo lường, chất lượng

Chứng chỉ

Thông báo mới

Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá cách phục vụ của chúng tôi như thế nào?

  Rất tốt

  Tốt

  Không tốt


Hỗ trợ trực tuyến

Liên kết hữu ích
 

Thống kê truy cập
 
Lượt truy cập: 396330
Đang online: 3