- CHÍNH XÁC, TIN CẬY, HIỆU QUẢ, VÀ CẢI TIẾN LIÊN TỤC -
(Đăng ngày: 08/03/2019 3:13:13 PM)

Hội thảo “Phát triển kiến trúc thành phố thông minh tỉnh Bình Dương”

 Ngày 21/02/2019, Sở Thông tin và Truyền thông đã tổ chức hội thảo “Phát triển kiến trúc thành phố thông minh tỉnh Bình Dương”, tại trung tâm Hội nghị và Triển lãm tỉnh. Tham dự hội thảo có ông Đặng Minh Hưng - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh; lãnh đạo các sở, ban ngành, đoàn thể trên địa bàn tỉnh và các diễn giả trong và ngoài nước.

 

 
 
Ông Đặng Minh Hưng - PCT UBND tỉnh phát biểu khai mạc hội thảo
 
 
Đại biểu tham dự hội thảo
 
Phát biểu tại hội thảo, ông Đặng Minh Hưng hy vọng các chuyên gia, các nhà khoa học cùng chia sẻ những kinh nghiệm quý báo về các giải pháp hay trong việc phát triển nền tảng công nghệ thông tin phục vụ xây dựng đô thị thông minh, giúp Bình Dương có điều kiện phát triển, tìm kiếm các mô hình phù hợp có thể triển khai áp dụng trên địa bàn tỉnh. Đồng thời, ông cũng mong muốn các chuyên gia, các nhà khoa học tiếp tục nghiên cứu hiện trạng cùng các điều kiện riêng của tỉnh để có những tư vấn cụ thể, thiết thực, góp phần thực hiện thành công Đề án Thành phố Thông minh Bình Dương.

Tại hội thảo, các chuyên gia trong và ngoài nước đã giới thiệu các giải pháp về phát triển kiến trúc cho thành phố thông minh. Cụ thể gồm, xu hướng phát triển IoT cho xây dựng thành phố thông minh; phát triển kiến trúc thành phố thông minh; xu hướng phát triển giao thông thông minh;… đồng thời, triển khai kế hoạch ứng dụng công nghệ thông tin và kiến trúc chính quyền điện tử tỉnh Bình Dương.

Ngọc Loan  Tin liên quan
Năng lực hoạt động
  • Kiểm định - Hiệu chuẩn phương tiện đo
  • Thử nghiệm các sản phẩm điện - điện tử gia dụng
  • Kinh doanh phương tiện đo
  • Thử nghiệm thép và vật liệu xây dựng
  • Tư vấn (Chứng chỉ ISO, áp dụng 5S, mã số, mã vạch...)
  • Đào tạo và thực hiện các dịch vụ khác về lĩnh vực tiêu chuẩn, đo lường, chất lượng

Chứng chỉ

Thông báo mới

Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá cách phục vụ của chúng tôi như thế nào?

  Rất tốt

  Tốt

  Không tốt


Hỗ trợ trực tuyến

Liên kết hữu ích
 

Thống kê truy cập
 
Lượt truy cập: 396269
Đang online: 3